SAO CÓ THỂ LÀ NHƯ THẾ Ngày của mẹ Hôm nay ngày của mẹ con lại nghĩ về cha Suốt cuộc đời vất vả bôn ba Theo ông nội kiếm ăn ra đất mỏ Làm nhau than từ khi còn rất nhỏ Vượt khó khăn chống chọi với đời

SAO CÓ THỂ LÀ NHƯ THẾ.
,Ngày của mẹ.
Hôm nay
ngày của mẹ
con lại nghĩ về cha
Suốt cuộc đời
vất vả bôn ba
Theo ông nội
kiếm ăn ra đất mỏ
Làm nhau than
từ khi còn rất nhỏ
Vượt khó khăn chống chọi với đời
Đắng cay
cùng mẹ chia đôi
Tới lúc ngọt bùi Bố mãi đi xa
Hôm nay
ngày của mẹ
Con lại nghĩ về cha
Khi ngày dành cho cha
Con lại thương nhớ mẹ
Chẳng biết a i?
nghĩ ra như thế
Sao không lấy một ngày
cho cả mẹ cùng cha
L.T.D

44 thoughts on “SAO CÓ THỂ LÀ NHƯ THẾ Ngày của mẹ Hôm nay ngày của mẹ con lại nghĩ về cha Suốt cuộc đời vất vả bôn ba Theo ông nội kiếm ăn ra đất mỏ Làm nhau than từ khi còn rất nhỏ Vượt khó khăn chống chọi với đời”

 1. Hay quá Anh Dung Tu .Cha mẹ là một cặp không được tách rời ra .Nhưng thế gian nhiều cảnh.Có mẹ lại khuyết cha……!!!

 2. Đúng là anh em ta . Được cha mẹ sinh ra trong vòng tay ấm áp. Hạnh phúc luôn đong đầy:

 3. Suy nghĩ của anh thật sâu sắc ạ, vâng ! Sao lại không có một ngày cho cả Mẹ và Cha anh nhỉ. Thôi nếu không có thì chúng ta mỗi người đều nên ghi lại trong tim những gì mà cha mẹ đã làm… đã hy sinh cho chúng ta. Và chúng ta luôn biết ơn , luôn trân trọng những điều đó….. nếu được như vậy thì ngày nào đối với chúng ta cũng là ngày của Mẹ và Cha, phải không anh ?

 4. Nếu thực tâm kính trọng cha mẹ thì đâu cần ngày của mẹ hay ngày của cha. Ví cuộc đời chúng TA lúc nào mà chẳng nặng ơn cha mẹ. Hãy sống tốt khi cha mẹ đang còn mới là điều cần hơn cả . Họ giỗ to , xây mộ lớn đâu đã hẳn vì nhớ thương cha mẹ!

 5. Thật chí lý Nhưng thói đời nhiều người cứ báo hiếu lúc chết rồi rồi. Lâu rồi không thấy Đại ca Tưởng rằng bị ốm hay là làm sao

 6. Cảm ơn DTu, ” nhờ trời” mình vưỡn khỏe, chẳng cóMA nào làm hại sức khỏe mình cả.DT đã đi Făng xi Făng chưa. ? Có ý định đi ko?

 7. Rằm tháng bảy vu lanBáo hiếu mẹ chaChiều ba mươi tếtĐón cha đón mẹ vui vầy tất niên

 8. HIẾU NGHĨA GIÀNH CHO NHỮNG NGƯỜI CON CÓ TUỔI MÀ SINH THÀNH NHỮNG TỨ THƠ ĐẦY ẮP XÚC CẢM…

 9. Hay quá..! Anh ạ đúng gia cảnh của Anh Em mình…. Xưa học bài …Cha chốn ra H, G cuốc Mỏ…. Thế đấy Bố Mẹ cực quá.. Một cặp ko thể tắt rời để nhớ thương…!

 10. Mẹ là mẹ của chúng conBiển bao la thế… Vẫn còn kém xaCha là cha của chúng taThái sơn cao thế… Vẫn là thấp hơn!

 11. Thương cha,yêu mẹ thiết tha,Ngày nào cũng trái tim ta nhớ người, Tháng năm dù đã xa rồi Bao giờ có thể quên Người:Mẹ,Cha. Công Cha,nghĩa Mẹ bao la Biển,trời khó để cho ta sánh cùng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *