HẠNH PHÚC CỦA MẸ Tết năm nay niềm vui lớn nhất của mẹ là nhận được phong bao mừng tuổi của con trai yêu Huy Hoàng có ghi dòng chữ Tháng lương đầu tiên của con chúc mẹ mạnh khỏe nhiều tiền

HẠNH PHÚC CỦA MẸ
Tết năm nay, niềm vui lớn nhất của mẹ là nhận được phong bao mừng tuổi của con trai yêu Huy Hoàng có ghi dòng chữ: Tháng lương đầu tiên của con, chúc mẹ mạnh khỏe, nhiều tiền.
Mẹ mừng rơi nước mắt, con mẹ đang học Luật năm nhất, tháng đầu đi làm thêm ở công ty Luật Trần Gia, dù công ty của cậu, con một buổi đi học, một buổi làm, dù số tiền không là bao mà sao mẹ rưng rưng…
Đọc lời chúc của con, nhớ lời con điện thoại chúc lúc giao thừa, chúc mẹ mạnh khỏe, đi du lịch nhiều, chúc mẹ hoàn thành các kế hoạch và lúc nào câu cuối con cũng chúc mẹ nhiều tiền, yêu con lắm.
Chị Hà hay trêu, Hoàng hiểu mẹ thích tiền nhất nên bao giờ cũng chúc mẹ nhiều tiền, đùa thế thôi, hai con yêu của mẹ biết nghề mẹ mình kiếm tiền vất vả, biết mẹ chiu chắt, biết mẹ nhiều kế hoạch cho các con mai sau nên luôn hiểu mẹ và luôn bên mẹ. Hiếu thảo của các con là động lực để mẹ vượt qua ngàn vất vả trong cuộc đời này.
Và tết 2018, trai yêu của mẹ xa mẹ ăn tết với ông bà nhưng mẹ vẫn thấy ấm áp, nói yêu con nhất thì chị Hà ghen tị nhưng mẹ yêu con trai mẹ nhất, lý do để mẹ sống tiếp ở cuộc đời này ạ.

6 thoughts on “HẠNH PHÚC CỦA MẸ Tết năm nay niềm vui lớn nhất của mẹ là nhận được phong bao mừng tuổi của con trai yêu Huy Hoàng có ghi dòng chữ Tháng lương đầu tiên của con chúc mẹ mạnh khỏe nhiều tiền”

  1. Con trai rất ngoan và hiếu thảo. Đặc biệt là đẹp trai ( cao hơn mẹ rất nhiều.?).Chúc mừng chị nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *