Giá tivi asanzo 43 inch là bao nhiêu?

Thói quen xem ti vi có thể không phải là thói quen bắt nguồn từ Việt Nam nhưng hơn chục năm trở lại đây, sự xuất hiện của một chiếc tivi đã không còn là xa lạ đối với hộ gia đình người Việt. Nhà nhà dù nhu nhập ra sao cũng muốn sắm sửa cho riêng mình ít nhất một cái tivi để có thể biết thêm nhiều tin tức và thông tin. Hiểu được điều đấy, công ty Asanzo ra đời với mục tiêu đáp ứng được nhu cầu sử dụng ti vi cho nhiều tầng lớp xã hội.

Tổng quan về tập đoàn Asanzo Việt Nam
Asanzo là một doanh nghiệp được thành lập từ năm 2013 chuyên cung cấp các thiết bị, sản phẩm điện tử, điện lạnh, các thiết bị điện gia dụng sử dụng trong gia đình như điều hòa, điện thoại, tivi, máy lạnh, quạt làm mát, … Trải qua hơn 6 năm phát triển, doanh nghiệp này đã vươn lên đứng vào top 3 thị trường điện tử ở Việt Nam. Nếu bạn là khách hàng của Asanzo, đã từng mua bất cứ một sản phẩm nào cảu doanh nghiệp thì chắc chắn bạn sẽ muốn quay lại và chọn thêm cho gia đình mình những thiết bị điện tử khác nữa, thậm chí có nhiều khách hàng nhìn quanh nhà chỉ thấy toàn thương hiệu “Asanzo”. 


Bởi hàng hóa mà doanh nghiệp mang lại không chỉ đảm bảo về chất lượng, mẫu mã, có bảo hành dài hạn mà danh mục sản phẩm của Asanzo cũng rất đa dạng, phân bổ cho nhiều phân khúc thị trường khác nhau với mức giá cả hết sức đa dạng và phong phú, từ vài trăm nghìn đồng cho đến chục triệu, trăm triệu cho một sản phẩm.

Hãy lựa chọn Tivi Asanzo
Người tiêu dùng Việt thường chỉ biết đến các thương hiệu công nghệ ngoại từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Ý, Đức, Mỹ, … với các hãng như Samsung, Panasonic, Sony, LG, … cũng bởi một phần các sản phẩm công nghệ có nhãn hàng Việt chưa gây ấn tượng mạnh cũng như phổ biến trên thị trường. Kể từ lúc công ty Asanzo ra đời với các linh kiện hầu hết được nhập khẩu cùng việc sản xuất, lắp ráp trên dây chuyền công nghệ riêng của mình, Asanzo đã cho ra đời những sản phẩm đã được lược bỏ đi những tính năng thừa, không quan trọng, đồng thời nâng cấp những tính năng quan trọng lên, như vậy, ti vi lại vừa gọn nhẹ nhưng cũng có thể đảm bảo đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. 
Từ dải mức giá từ vài triệu đến chục triệu, khách hàng sẽ tự do lựa chọn thoải mái ti vi phù hợp với khả năng tài chính của mình. Chẳng hạn như giá tivi asanzo 43 inch sẽ dao động từ 5 triệu đến 10 triệu là một mức giá khá hấp dẫn cho nhiều hộ gia đình. Các loại tivi này có độ phân giải màn hình Full HD, màn hình phẳng và mỏng, có chân đế cứng kiểu chữ V ngược, giúp người tiêu dùng bố trí ở nhiều địa điểm khác nhau như phòng khách, phòng ngủ, phòng họp, …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *